Khám phá 5 Bộ Bài Tarot Theo Phong Cách Siêu Nhiên, Ma Quỷ, Phép Thuật

 

Bói toán dựa trên bài Tarot là một kỹ thuật bói toán được các nước phương Tây du nhập vào nước ta, hiện nay rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng kỹ thuật bói toán này.

Hình ảnh đẹp, trực quan, nhiều màu sắc và ý nghĩa sẽ mang đến cho bạn những dự đoán, tiên đoán và đôi khi là nguồn cảm hứng Đây là phương pháp tư vấn và chữa bệnh tâm lý hiệu quả. Quan trọng nhất, nếu bạn coi Tarot là bạn, thì Tarot cũng sẽ tạo ra một liên kết vô hình cho chính bạn (những người đọc bài viết).

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề ma quái và tâm linh, hãy thử trích dẫn 5 lá bài tarot siêu nhiên, ma quỷ và phép thuật tại đây.

1.Bộ Bài Healing Light Tarot

Healing Light Tarot 
Healing Light Tarot

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Chris Butler
Bao gồm: 78 thẻ + hướng dẫn

Lấy cảm hứng từ nhận thức và sự phát triển tinh thần của mọi người, Journey of Light chắc chắn sẽ đưa bạn vượt qua khó khăn. Hành trình của mỗi người sẽ được nâng lên tầm cao của tri thức. Giao thoa ánh sáng Mandala là điểm nhấn trên boong. Trong mỗi lá bài, sự xuất hiện của ánh sáng là những tia hy vọng, sự đột phá mở ra một con đường hoàn toàn mới và mang đến sự thay đổi rất lớn trong nhận thức.

Xem thêm: Top 5 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp Và Thú Vị Nhất
Bộ bài rất đẹp, nó sẽ tỏa sáng mỗi khi bạn đưa ra một lá bài, và bạn cũng sẽ thấy mình đang ở trong giai đoạn trưng bày bộ bài, hãy thử nó và kiểm tra nó.

2.Bộ Bài Ghost Tarot

 

Bộ Bài Ghost Tarot
Bộ Bài Ghost Tarot

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Davide Corsi
Bao gồm: 78 thẻ + hướng dẫn

Nghe đến từ “ma” là bạn đã biết chủ đề của bộ bài này sẽ liên quan đến ma, ma và linh hồn rồi đúng không? Thế giới ma, ma, hồn là hư ảo tưởng như không có thật, con người ta thường cảm thấy sợ hãi, nhưng nếu đắm mình trong trí tưởng tượng, bạn sẽ thấy thế giới này thật náo nhiệt và thú vị.

Xem thêm: Top 5 cách trải bài tarot 3 lá phổ biến hiện nay

Những hồn ma lang thang trong lâu đài cổ, tìm kiếm những linh hồn đã mất. Quan trọng nhất là tình yêu của con người đối với thế giới bên kia, hay nói cách khác là tình yêu dành cho linh hồn cũng rất đẹp và lãng mạn. Điều này chứng tỏ tình yêu xuyên biên giới, khoảng cách địa lý.

Những kiến ​​thức về linh hồn hay sức mạnh siêu nhiên sẽ được phô diễn và sao chép một cách đẹp mắt Hãy thử trải nghiệm thế giới thần tiên dưới góc nhìn thực tế qua những lá bài tarot ma, bạn sẽ thấy rất thú vị. 

3.Bộ Bài Santa Muerte Tarot

Bộ Bài Santa Muerte Tarot
Bộ Bài Santa Muerte Tarot

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Fabio Listrani
Bao gồm: 78 thẻ + hướng dẫn

Họa sĩ Fabio Listrani đã tạo ra một kiệt tác về bộ bài tarot Santa Muerte, lấy cảm hứng từ bộ ba bức bích họa về thần chết nổi tiếng ở Mexico: “Caravela Catrina”, ” Diaz de los Murtos “và” Santa Murt “, trong đó Santa Murt được coi là nữ thần chết chóc trong tín ngưỡng Mexico mặc dù chủ đề là” bức thư “- người chết Sách nhưng tác phẩm nghệ thuật của Santa Muerte Tarot vô cùng sống động và rực rỡ.

Xem thêm: Ý NGHĨA CÁC LÁ BÀI TAROT VỀ TÌNH YÊU & TƯƠNG LAI CHI TIẾT

Thiết kế của bộ bài cũng được coi là sự đứt đoạn của viền kéo dài theo nửa dưới của lá bài nên tạo cảm giác “được bao bọc” và “tự do”, giống như cảm giác về một thế giới khác. Đặc biệt, các phân nhóm ẩn được áp dụng dựa trên tông màu đặc trưng của nhóm cốc, kiếm, gậy, đồng xu, từ đó giúp người dùng dễ dàng nhận biết quân bài mình rút ra. Bộ bài được đóng gói đẹp mắt và đi kèm với một tập sách Lo Scarabeo tiêu chuẩn.

Xương có thể nhảy, xác có thể đi và yêu. Thần chết không quá sợ hãi mà đang khắc họa cuộc sống tốt đẹp theo cách của riêng mình. Bạn có thích lá bài tarot này không?

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thật bổ ích. Xem thêm: https://mystichouse.vn/silver-witchcraft-tarot-phep-thuat-pagan-tu-anh-trang-bac/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply