Top 5 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp Và Thú Vị Nhất

Hình thức bói với Bộ Bài Tiên Tri Lenormand hiện nay đang rất hot, bộ bài Lenormand thường có 36 lá bài , sử dụng 4 chất tương tự của bài tây : Chuồn, Cơ, Rô, Bích.  Bộ bài này do nhà tiên tri người Pháp Marie Anne Lenormand sáng tạo ra.  Nếu bạn yêu thích xem bài Lenormand bạn có thể tham khảo top Top 5 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp sau đây nhé.

 1. Bộ Bài Pagan Lenormand

  Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
  Tác giả: Franco Rivolli, Gina Pace
  Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Pagan Lenormand
  Pagan Lenormand

  Nhìn bài rất đẹp, màu sắc sáng , luôn có những ví trị cố định các chất  rô, cơ, bích,tép ở trên các lá bài. Cho các dự báo về thời gian, mức độ tốt xấu, của các vấn đề. Để xem bài lernomand thì bộ bài này cũng khá hợp cho người mới bắt đầu và ngay cả những bạn đã trải bài lâu năm nữa đấy nhé. Xem và trải nghiệm ngay với Pagan Lenormand ngay thôi nào.

  Xem thêm:Top 5 cách trải bài tarot 3 lá phổ biến hiện nay

 2. Bộ Bài Celtic Lenormand

  Nhà sản xuất: U.S. Games System
  Tác giả: Chloë McCracken, Will Worthington
  Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Celtic Lenormand 
  Celtic Lenormand

  Bộ bài do họa sĩ Will Worthington vẽ, với các chi tiết về sự sống, sinh vật, cây cối được vẽ chi tiết và đem đến nhiều thông điệp. Với những lá bài như cây trổi, chiếc chìa khóa… là thông điệp xa xưa về thời gian với những phép thuật và hình tượng các lời chú, lời nguyền, cổ xưa. Với màu vàng điển hình của 1 nền văn minh đã từ rất lâu, các lá bài với sự liên kết tâm linh mạnh mẽ.  Không chỉ đẹp bạn cũng sẽ có những đối sánh rất tốt cho các trải bài lenormand của mình với quá khứ – hiện thực- tương lai đấy nhé.

 3. Bộ Bài Dreaming Way Lenormand

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Lynn Araujo, Kwon Shina
  Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Dreaming Way Lenormand
  Dreaming Way Lenormand

  Như một giấc mơ ” Dreaming ” là ám chỉ giấc mơ đó, và bộ bài này cũng được ví như nàng thơ, đẹp dịu dàng thu hút. Các bạn nữ hẳn là sẽ thích bộ bài này. Giữ được nét cổ điển của thể loại bài Lernomand. Từng bức ảnh và lá bài tác giả tạo ra rất tinh tế.  Mỗi lá bài gần như thể hiện rõ đặc tính của nó mà bạn – người mới học xem bài cũng có thể cảm nhận được đấy nha.

   

  Xem thêm: Ý NGHĨA CÁC LÁ BÀI TAROT VỀ TÌNH YÊU & TƯƠNG LAI CHI TIẾT

  Lá bài chú chim thể hiện một tổ ấm, những con thuyền đại diện cho các giấc mơ, chiếc nhận thể hiện cho cam kết và một gia đình, chú chó thể hiện sự trung thành, tin cậy. Nhìn chung thì lá bài rất đẹp tiện cho bạn đọc, cảm nhận và trải bài, nếu bạn không nhớ nghĩa, bạn cũng có thể xem lại qua sách hướng dẫn gồm 92 trang đầy đủ các từ khóa, ý nghĩa và luận giải đó nha.

 4. Bộ Bài Pixie’s Astounding Lenormand

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Edmund Zebrowski
  Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Pixie’s Astounding Lenormand
  Pixie’s Astounding Lenormand

  Bộ bài này mới nhìn lần đầu thì giống y bộ bài Tarot Rider Waite , vẫn là cái phong cách cổ điển kiểu italy đó, các biểu tượng như queen hoàng hậu, kinh nhà vua, ngay cả bối cảnh và nhân vật trong lá bài cũng gần như vậy. Bộ bài tiên tri Lenormand 36 lá này nhằm tôn vinh nữ danh họa Pamela Colman Smith. Nếu bạn đang quen dùng bài tarot theo chuẩn Rider Waite/Smith  thì hãy thử trải nghiệm sang bộ bài Pixie’s Astounding Lenormand này xem sao nhé, cũng khá thú vị đấy.

 5. Bộ Bài Fairy Tale Lenormand

  Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
  Tác giả: Lisa Hunt, Arwen Lynch
  Bao gồm: 38 lá bài + Sách hướng dẫn

  Bộ Bài Fairy Tale Lenormand
  Fairy Tale Lenormand

  Hãy lạc vào thế giới cổ tích qua những lái bài lernomand trong Bộ Bài Fairy Tale Lenormand. Nơi  khung cảnh thần tiên, công chúa , hoàng tử, ông nông dân hiền lành chất phát. Nơi những ngôi nhà xa xăm thêu dệt lên biết bao câu truyện được lưu truyền trong nhân gian, nơi các thế lực kì bí như loài rồng vẫn còn tồn tại. Bộ Fairy Tale Lenormand này cũng rất là đẹp.

   

  Xem thêm: Top 3 cách chọn mua được bộ bài tarot phù hợp

  Bộ bài bao gồm 38 lá bài  với 2 lá thêm là Gentleman và Lady cho những lượt giải bài cá nhân. Thông qua các lá bài vừa để trải nghiệm cũng cho các bạn nhớ lại các câu truyện cổ tích đã rất quen thuộc đối với chúng ta từ khi còn nhỏ.

  Trên đây là giới thiệu về 5 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand siêu đẹp. Hi vọng các bạn sẽ thích thú với những thông tin trên. tham khảo thêm: https://mystichouse.vn/pixies-astounding-lenormand-bo-bai-tien-tri-phong-cach-pixie/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply