Top 5 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai hay nhất

Bạn muốn biết về tình yêu của mình trong tương lai? Bạn muốn biết nửa kia của mình sẽ là người như thế nào khi bắt đầu một mối quan hệ mới? Hãy lắng nghe Top 10 lá bài Tarot dự đoán về tình yêu trong tương lai nói gì về tình yêu của bạn.

1.Lá “The Lovers”

Dấu hiệu liên kết với lá bài The Lovers là chòm sao Song Tử (Gemini). The Lovers tượng trưng cho sự hoàn hảo, sự hài hòa và hấp dẫn lẫn nhau. Nghĩa là cả hai đều tin tưởng vào nửa kia của mình, điều đó là động lực giúp cho họ có thể vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để cùng nhau nắm tay bước tiếp trong cuộc sống. The Lovers cũng có hàm ý về kết giao tình dục vô cùng mạnh mẽ, sự kết hợp về thể xác, khao khát tình dục lẫn nhau vượt xa sự thỏa mãn và ham muốn tức thời để gợi đến niềm đam mê và khát khao mãnh liệt tồn tại giữa hai người đang yêu nhau.

2.Lá “The Chariot”

The Chariot là lá bài liên kết với chòm sao Cự Giải (Cancer). Ý nghĩa của lá bài trong tình yêu tức là khi hai bạn mới đến với nhau, cả hai luôn quấn quýt bên nhau như hai cực nam châm trái dấu hút nhau mạnh mẽ. Hai bạn là hai nửa bổ sung cho nhau những điều còn thiếu để trở thành một thể hoàn hảo. Đối với bạn, người mình yêu là một thế giới bí ẩn luôn phải tìm hiểu thật nhiều, thật kỹ. Vì thế, sự khác biệt giữa hai người dễ dẫn đến xung đột. Nếu không muốn mất đối phương, bạn phải tìm cách giải quyết các mâu thuẫn ấy thật nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Các bạn gắn bó với nhau một thời gian dài và xuất hiện dấu hiệu “lười yêu”. Thế nhưng tình cảm vẫn sẽ mặn nồng nếu bạn biết cách vun đắp đúng lúc. Bạn thường có suy nghĩ yêu nhau là do duyên số, vậy nên đôi lúc khiến người mình yêu cảm thấy bị bỏ rơi. Bạn phải xác định rõ ràng và nghiêm túc mối quan hệ của bạn và người mình yêu nếu muốn tình yêu đó được bền lâu và mãi mãi.

The Chariot
The Chariot

3.Lá “The Empress”

Lá bài The Empress cho thấy bạn đang sống trong hoài niệm và quá khứ, luôn nhớ đến chuyện cũ, người cũ, những kỉ niệm đã qua. Điều này khiến cho bạn dễ đi vào vết xe đổ của quá khứ. Những hiểu lầm, gây gổ, xích mích với người yêu đều xuất phát từ những quyết định bằng cảm tính mà ít suy nghĩ lý trí của bạn. Hơn nữa, bạn dễ bị tác động bởi những người xung quanh làm cho những quyết định của bạn dẫn đến mâu thuẫn, thiếu sáng suốt. Tuy nhiên, vì người yêu của bạn là người giàu tình cảm, nên sẽ luôn chăm sóc, yêu thương và trân trọng bạn.

The Empress
The Empress

4.Lá “The Star”

Khi lật trúng lá bài The Star, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tình yêu của mình vì đây là điềm báo tin vui về tình yêu sẽ đến với bạn. Hai bạn là cặp đôi cực kì ăn ý và hòa hợp với nhau. Cuộc sống của bạn chỉ hạnh phúc và có ý nghĩa khi nửa kia luôn ở bên cạnh chăm sóc, yêu thương bạn. Đây là cuộc tình tạo cho bạn lối sống và suy nghĩ tích cực hơn về tình cảm, công việc, xã hội. Nửa kia của bạn là ngôi sao may mắn mang lại cho bạn nhiều điều hạnh phúc, tốt đẹp. Quan trọng hơn, người ấy sẽ là động lực mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

The Star
The Star

5.Lá “Two of Cups”

Hình ảnh trên lá bài Two of Cups là một người đàn ông và một người đàn bà đang nhìn nhau và cạn ly. Đây là hình ảnh rất lãng mạn, gợi lên cho ta thấy thiên hướng về tình dục. Nguồn năng lượng giữa hai người họ gần như có thể thấy và cảm nhận được. Two of Cups cho thấy vẻ đẹp và sức mạnh được tạo ra khi hai con người đến với nhau.

Two of Cups
Two of Cups

Ngoài những lá bài trên, nếu bạn là một người đọc hay sưu tập bài tarot có kinh nghiệm, và muốn có một bộ bài thông minh và khác biệt thì tôi không thể không giới thiệu bộ Tarot of Fire này. Đây là một bộ bài thực sự độc đáo và được đầu tư kỹ lưỡng.

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply