Top 3 phương pháp giải bài tarot ngược hiệu quả nhất

Để tránh tâm trạng lo lắng khi đọc bài Tarot với những giải nghĩa tiêu cực và kịch tính của các lá bài ngược, bạn cần tìm hiểu sâu hơn về những cách thức giải nghĩa các lá bài này. Từ đó, bạn có thể sử dụng các lá bài ngược một cách hiệu quả để cung cấp cho chính bạn và/hay người bạn xem bài (khách hàng) những nhận định thấu suốt sâu sắc, những góp ý và tư vấn mang tính xây dựng, và niềm hy vọng được đổi mới.

1.Đối lập với lá bài xuôi

 Đây có lẽ là một trong những cách phổ biến (đơn giản) nhất cho việc giải nghĩa các lá bài Tarot ngược, bằng việc đơn giản là lấy nghĩa đối lập với ý nghĩa của lá bài xuôi tương ứng. Ví dụ, lá xuôi Ten of Pentacle thể hiện đảm bảo tài chính, gia đình nhà cửa ổn định và một sự nghiệp thành công. Đối lập với điều này sẽ là không đảm bảo tài chính, gia đình đổ vỡ và công việc bị đe dọa do phải sắp xếp lại.

Điều bạn thật sự cần ở đây là cẩn thận với phương pháp này do nó có thể hướng bạn đến nhiều giải nghĩa tiêu cực và có thể tạo ra nhiều nỗi sợ và nghi ngờ một cách không cần thiết, thay vì tạo ra hy vọng và niềm tin. Hãy xem xét thêm những lá bài khác trong lượt rải bài để giúp người được xem (khách hàng) tìm ra cách thoát khỏi tình thế khó khăn.

2.Năng lượng bị khóa

Năng lượng của lá bài xuôi bị khóa hay kiềm chế theo một cách nào đó. Ví dụ, lá Six of Wands ngược có thể cho biết rằng một sự thiếu tự trọng và tự quảng cáo đang ảnh hưởng đến khả năng của bạn để dẫn đến thành công. Và lá Five of Cups ngược đề xuất rằng bạn không nên nuông chiều bản thân để tránh khỏi một tình huống đáng thất vọng.

3.Kinh nghiệm

Đôi lúc, bạn thực sự cần đến kinh nghiệm. Ví dụ, đến giờ tôi biết được rằng bất cứ khi nào tôi thấy lá Three of Cups ngược trong một trải bài về mối quan hệ, thì 90% nó hàm ý rằng nó liên quan đến một người thứ ba và thường thì người được xem chính là người thứ ba đó. Để giúp bạn xây dựng được kinh nghiệm cho bản thân, hãy tìm kiếm ý kiến phản hồi từ người được xem/khách hàng của bạn để hiểu được cách thức những lá bài biểu hiện trong cuộc sống của họ. Hãy thực hiện việc này không chỉ liên tục và trực tiếp sau mỗi lần đọc bài, mà vài tuần hay vài tháng sau đó nữa. Tìm hiểu xem cách thức một lá bài cụ thể đến với cuộc sống của người được xem và ghi nhớ lại cách nó đã được xem và cảm nhận như thế nào.

Nếu bạn vẫn trong quá trình học hỏi và chưa đọc bài cho người khác, hãy đọc một quyền sách hướng dẫn Tarot về đề tài này để học hỏi các kiến thức về các lá bài ngược từ chính kinh nghiệm của mình. Bằng cách thực hiện hai việc này, bạn sẽ có thể xây dựng một bộ “các câu chuyện” xoay quanh mỗi lá bài mà sau đó bạn có thể sử dụng chúng trong những lần đọc trong tương lai.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp giải bài ngược tại đây nữa nhé: https://mystichouse.vn/cach-giai-nghia-cac-la-bai-tarot-nguoc/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply